Hợp tác với

Đối tác truyền thông

GIỚI THIỆU Gỗ Hà Nội 2022

Được tổ chức bởi Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (Bifa) và Panels & Furniture Group of wood Magazine.

Hai đơn vị trong những thương hiệu có ảnh hưởng nhất định trong ngành gỗ và chế biến gỗ ở Đông Nam Á mang đến cho bạn HÀ NỘI WOOD 2022.

BIFA đại diện cho chế độ biến gỗ ở Bình Dương, hỗ trợ các thành viên trong trường phát triển, sản phẩm, nguyên liệu và công nghệ. Hiệp hội hợp tác với chính phủ trong quá trình xây dựng chính sách pháp luật, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chế biến gỗ. BIFA có hệ thống hợp tác chặt chẽ và kết nối với các hiệp hội nghành gỗ trên cả nước như Hiệp hội gỗ và lâm sản Việt Nam (VIFORES), Hiệp hội Chế biến gỗ và Thủ công mỹ nghệ thành phố Hồ Chí Minh (HAWA ), Hiệp hội Công nghiệp Gỗ và Thủ công mỹ nghệ tỉnh Đồng Nai (DOWOOHA) và Hiệp hội gỗ Bình Định (BINH DINH FDA).

Trong gần hai thập kỷ qua, Tập đoàn Panels & Furniture đã cung cấp những người hiểu biết đầy đủ và kịp thời, gây nhiều chú ý cho độc giả. Tập đoàn phát hành năm ấn phẩm gồm: Panels & Furniture Asia, Panels & Furniture China, Wood in Architecture, American Hardwood Đông Nam Á và American Hardwood China. Tập đoàn cũng là tổ chức hội chợ Sylva Wood ở Thượng Hải.

This day, Viet Nam is an in the following water export and mode variable head in the kim ngạch xuất khẩu 8 Tỷ USD vào năm 2017, tăng hơn 10% so với năm trước. Dự kiến ​​sẽ tăng thêm 20 đến 25 tỷ đô la trong bộ thập kỷ tới.

Sự trưởng thành phi thường của nước này trong thập kỷ làm việc cho Việt Nam trở thành một đối thủ cạnh tranh có thể vượt qua Trung Quốc như một nhà máy sản xuất của thế giới.

Bình Dương là trung tâm của công ty gỗ ở Việt Nam, có lực lượng lao động dồi dào, đội ngũ doanh nhân năng động, kết nối với các khu vực chủ chốt ở Đông Nam Bộ và Tây Nguyên của Việt Nam. Nó có môi trường kinh doanh và đầu tư thuận lợi. Tỉnh thu hút các doanh nghiệp chế biến gỗ, có tốc độ tăng trưởng hàng năm 12,6%. Năng lực sản xuất gỗ và kim ngạch xuất khẩu đạt hơn 4 tỷ USD vào năm 2017, chiếm hơn một nửa tổng sản lượng của Việt Nam.

Hanoi Wood 2022 được thiết lập để mở khả năng kinh doanh vô hạn cho doanh nghiệp của bạn ở Việt Nam và khu vực.

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

Hội chợ Hanoi Wood 2022 được hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương – Nhóm tạp chí gỗ của Bifa và PANEL & FURNITURE phối hợp tổ chức:

PABLO PUBLISHING PTE LTD

Văn phòng Singapore dành cho các nhà triển lãm ở nước ngoài

3 Ang Mo Kio Street 62, # 01-23 Link @ AMK, Singapore 569139

ĐT: (+65) 6266 5512

Email: info@pabloasia.com

 

HỘI CHỢ BIẾN GỖ BÌNH DƯƠNG

Cho các nhà triển lãm Việt Nam

Tầng 11, Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

ĐT: +84 274 222 1735

Email: info@bifajsc.com